รายงานสด ผอ.กีฬายูเว่ เจรจา ย้ายสลับขั้ว ดีบาล่า ลูกากู

รายงานสด ผอ.กีฬายูเว่ เจรจา ย้ายสลับขั้ว ดีบาล่า ลูกากู

รายงานสด

รายงานสด สื่อระดับโลกระบุไว้อย่างชัดเจนในขณะนี้ Fabio Paratich ผู้อำนวยการกีฬา Juventus เดินทางมาถึงอังกฤษเพื่อเปิดการสนทนากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดระหว่างการย้ายขั้วระหว่าง Paula Bala และ Romelu Lucca Spearhead Arjen Stein ยอมรับข้อเสนอ

Sky Sports Italia Media ในอิตาลีรายงานว่าผู้อำนวยการกีฬาของ ม้าลาย ยูเวนตุสเดินทางไปลอนดอนอังกฤษเพื่อเปิดการสนทนากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในการแลกเปลี่ยนระหว่าง Paolo De Bala และ Romelu Lukaku กองหน้าชาวเบลเยียม

ก่อนหน้านี้แหล่งที่เชื่อถือได้เปิดใจกับ Sky Sports ที่การเจรจาเกือบจะเสร็จ และทุกอย่างจะแล้วเสร็จทันทีที่กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินาซึ่งไม่มีความสุขตั้งแต่คริสเตียโนโรนัลโดย้ายไปสวมชุด ม้าลาย ตกลงที่จะยอมรับข้อเสนอของการเคลื่อนไหวสลับ

สื่อของอิตาลีระบุว่า Fabio Paratich ผู้อำนวยการด้านกีฬา Zebra ได้มาถึงแล้วในดินแดนอันสูงส่ง เหตุผลหลักคือการพูดคุยกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและผู้เล่นของทั้งสองฝ่ายเพื่อบรรลุข้อตกลงในการแลกเปลี่ยนระหว่างผู้เล่น

Cawhae Sol Halek นักข่าวข่าวจาก Sky Sports กล่าวว่า  Paolo DiBala ต้องเห็นด้วยกับเรื่องนี้เขาไปเที่ยวพักผ่อนในไมอามีและจะกลับไปยุโรปถ้าเป็นจริงฉันคิดว่าแฟนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะพอใจมาก Ole Kunnar Solcha จะ แลกเปลี่ยนผู้เล่นที่เขาไม่ต้องการให้กับผู้เล่นที่เขาต้องการ (แลกเปลี่ยน) จากผู้เล่นหมายเลข 9 (ตัวต่อตัว) สำหรับผู้เล่นหมายเลข 10 (Play Maker) ซึ่งสามารถเล่นได้ทุกตำแหน่งในแนวรุก

ufabet369.net

UFABET369

lombardisonthesound.com