UFABET369 เอ-ลีก ของออสเตรเลียกำลังจะปิดหรือไม่?

UFABET369 เอ-ลีก ของออสเตรเลียกำลังจะปิดหรือไม่?

UFABET369
UFABET369 เพิร์ ธ กลอรีมีความเสี่ยงโดยตกลงที่จะเล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่สนามกีฬา Optus ในคืนวันเสาร์

A-League Grand เข้ารอบสุดท้ายจะไม่มีผู้เล่นคนสำคัญมากมายรวมถึง Andy Keogh ผู้หยุดงานอดีตสาธารณรัฐแห่งไอร์แลนด์เมื่อพวกเขาคัดค้านการทัวร์ยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกเนื่องจากแคมเปญในประเทศของออสเตรเลียยังไม่เริ่มจนกว่าจะถึงเดือนตุลาคม

โจชัวรอว์ลินกองกลางอายุ 15 ปีสองคนและกองกาเบรียลโปปอวิชกองหน้าผู้จัดการทีมโทนี่มีแนวโน้มที่จะมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับเพื่อนของโอเลกุนนาร์โซลสเยอร์

แต่โทนี่เซจเจ้าของ Glory ไม่เคยยอมแพ้เกมนี้เลย มีการจำหน่ายตั๋วเกือบ 60,000 ใบสำหรับเกมวันเสาร์ ในปีพ. ศ. 2561-2519 โปรแกรม A-League ประจำบ้านทั้ง 14 เกมของพวกเขามีผู้เข้าร่วมทั้งหมด 144,955 คน

เช่นเดียวกับที่พวกเขาพบกับเชลซีเมื่อ 12 เดือนที่ผ่านมาเผชิญหน้ากับข้อเสนอของ United ที่ไม่ได้มีอยู่ใน A-League และเปิดโอกาสให้ Sage แสดงแผนการที่ท้าทายสำหรับอนาคตของลีก

พรีเมียร์ลีกอาจเป็นประกายให้เอ – ลีก  Sage เป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญของวงการฟุตบอลในประเทศออสเตรเลีย  59 ปีกล่าวว่า ถูกต้อง 100%” นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2548 A-League ล้มเหลวในการสร้างรอยเท้าชนิดเดียวกันในตลาดที่มีการแข่งขันกีฬาแบบดั้งเดิมเนื่องจาก Major League Soccer มีการจัดการใน สหรัฐ

จำนวนผู้เข้าร่วม A-League เฉลี่ยในฤดูกาลปกติลดลงจากระดับสูงสุดของปี 2008 ที่ 14,610 เป็น 10,411 ในฤดูกาลที่แล้ว แม้จะมีการเซ็น Usain Bolt ในขั้นตอนเดียว แต่ Central Coast Mariners ดึงดูดแฟน ๆ เพียง 3,703 คนที่ลงเล่นเกมกับพวกเขาในนิวซีแลนด์ Wellington Wellington เมื่อวันที่ 9 มีนาคม

อย่างไรก็ตามปราชญ์เชื่อว่าการตัดสินใจเมื่อต้นเดือนนี้จะได้รับการให้สัตยาบันเมื่อวันที่ 1 สิงหาคมซึ่งเป็นเหตุผลที่ดีสำหรับการมองโลกในแง่ดี  สหพันธ์ฟุตบอลออสเตรเลียซึ่งเป็นองค์กรปกครองของเกมได้ตกลงที่จะมอบการควบคุม A-League ให้กับสโมสรในลักษณะที่คล้ายคลึงกับที่เปิดตัวพรีเมียร์ลีกในอังกฤษในปี 1992

คุณกำลังจะเห็นการระเบิดในเกมมืออาชีพ เซจกล่าว  ภายใต้ระบบ FFA เพราะพวกเขามีแง่มุมมากมายของเกมที่ต้องรับมือกับสโมสร A-League จบลงด้วยเงินเพียง 30% ของเงินที่พวกเขาสร้างขึ้น

เมื่อการแยกได้รับการยืนยันเราประเมิน A $ 80m [ประมาณ£ 45m] จะมาที่สโมสรที่สามารถใช้เพื่อโปรโมตเกมผ่านผู้เล่นปะรำเช่นที่พวกเขาทำใน MLS

UFABET369
แผนการขยายตัวข้ามชาติ  ในช่วงเจ็ดฤดูกาลที่ผ่านมาตั้งแต่เวสเทิร์นซิดนีย์วันเดอเรอร์แทนที่โกลด์โคสต์ยูไนเต็ด A-League เป็นลีก 10 ทีม

ในเดือนธันวาคมมีการประกาศว่าจะมีทีมอีกสองทีมจากฝั่งตะวันตกของเมลเบิร์นและทางตะวันตกเฉียงใต้ของซิดนีย์เปิดตัวในช่วงปี 2019-20 และ 2020-21 ตามลำดับ FFA ยังกล่าวอีกว่าการขยายตัวอยู่ในวาระการประชุม ในการสำรวจล่าสุดของแฟน ๆ แคนเบอร์ราแทสเมเนียและลองกองเป็นพื้นที่เดียวที่ได้รับการสนับสนุนอย่างมีนัยสำคัญสำหรับสโมสรใหม่

ปราชญ์มีวิสัยทัศน์ที่กว้างขึ้นมาก ด้านนิวซีแลนด์เวลลิงตัน – เทคนิคไม่ได้มาจากสมาพันธ์เดียวกันหลังจากออสเตรเลียเข้าร่วมกับสมาพันธ์แห่งเอเชีย (AFC) ในปี 2549 – เล่นใน A-League ดังนั้นทำไมไม่แนะนำทีมจากประเทศอื่น ๆ ที่การแข่งขันในประเทศของตนเองอ่อนแอ

เขากล่าวว่า  ฉันไม่เห็นการขยายตัวของ A-League ว่าเป็นไปตามเมืองต่าง ๆ ของออสเตรเลียเพราะเราอิ่มตัวในขณะนี้

แต่ถ้าเรามีทีมหนึ่งในจาการ์ตาหนึ่งในมะนิลาหนึ่งในกัวลาลัมเปอร์และหนึ่งในสิงคโปร์ที่กำลังขยายกลุ่มเป้าหมายของคุณโดย 400 ล้านคนนั่นจะช่วยเพิ่มรายได้ทางทีวี – จากนั้นบางทีเราจะดูที่ $ 1 พันล้าน [£ 560m] แทนที่จะเป็น $ 400m

มันทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบในแง่ของเขตเวลาและการแข่งขันระหว่างเมืองเหล่านั้นมีอยู่แล้ว

มันจะไม่เกิดขึ้นทันที แต่ในเวลา 10 ปีวิสัยทัศน์ของฉันอาจจะบรรลุผล  ข้อบกพร่องที่เห็นได้ชัดในแผนของ Sage ซึ่งเกินกว่าที่จะได้รับการอนุมัติจากฟีฟ่าสำหรับการแข่งขันข้ามพรมแดนคือเวลาเดินทาง เขาเรียกมันว่า “ไม่ใช่ปัญหา” มันอาจจะเป็นจริงสำหรับเพิร์ ธ เนื่องจากระยะทางที่บินไปยังสิงคโปร์นั้นอยู่ห่างจากซิดนีย์เพียง 400 ไมล์เท่านั้น แน่นอนว่าไม่ใช่สำหรับเวลลิงตัน พวกเขาจะต้องเดินทางไกลถึง 5,500 ไมล์เพื่อไปถึงกัวลาลัมเปอร์ซึ่งเป็นระยะทางที่ไกลกว่าลอนดอนถึงลอสแองเจลิสเล็กน้อย

UFABET369

 

lombardisonthesound.com