UFABET369 Pogba เป็นปัญหาเดียวในกลุ่ม Solskjaer

UFABET369 Pogba เป็นปัญหาเดียวในกลุ่ม Solskjaer

UFABET369

UFABET369 ปัญหาทีมเพื่อแก้ไขทุกที่ที่คุณมองถ้า Pogba เป็นปัญหาเดียวในกลุ่ม Solskjaer กำลังต่อสู้กับมันจะเป็นการระคายเคืองที่จัดการได้

ความจริงก็คือมันไม่ได้เป็น  Lukaku อยู่ในสถานการณ์เดียวกัน อีกครั้งที่มีความสนใจจากอินเตอร์มิลานซึ่งโค้ชคนใหม่อันโตนิโอคอนเตคิดว่าเขานำเบลเยี่ยมไปข้างหน้าเพื่อเชลซีในปี 2560 เพียงเพื่อที่จะค้นพบสหรัฐและ Jose Mourinho ได้ทำข้อตกลงแทน

ในกรณีของ Lukaku นั้น Solskjaer นั้นเปิดกว้างกว่าการทำข้อตกลงเนื่องจากผู้เล่นไม่ใช่ผู้เริ่มต้นปกติและเงินใด ๆ ที่สร้างขึ้นสามารถนำไปใช้เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในที่อื่น

อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับ Pogba ไม่มีการเสนอราคา – ทั้งผู้เล่นและสโมสรในบริเวณขอบรก – และดูเหมือนว่าเบลเยียมจะยังคงอยู่ต่อไป
มีการพูดคุยกับที่ปรึกษาของ De Gea หลายเดือน ตำแหน่งของพวกเขาชัดเจน – ผู้รักษาประตูสเปนเปิดให้เข้าพักที่ Old Trafford

แต่เพื่อที่จะทำเช่นนั้นเขาต้องการเงินเดือนที่เหมาะสมไม่เพียง แต่สถานะของเขาในฐานะหนึ่งในผู้รักษาอันดับต้น ๆ ของโลก แต่ยังเป็นนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีในสี่ฤดูกาลจากห้าถึง 2018

นั่นหมายถึงการเดินทางไปไหนมาไหนโดยประมาณ 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ยูไนเต็ดจ่ายอเล็กซิสซานเชซซึ่งเป็นคนที่น่าผิดหวังมาก

นาฬิกากำลังฟ้อง ในเดือนมกราคม De Gea จะสามารถลงนามข้อตกลงล่วงหน้ากับแฟนที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ

มีคนอื่น ๆ ในทีมของ Solskjaer ที่มีอนาคตไม่มากก็น้อยกองหลัง Marcos Rojo ซึ่งอยู่ในเมืองเพิร์ทและ Matteo Darmian ซึ่งไม่ได้บินออกไปด้วยเหตุผลส่วนตัว แต่การถ่ายโอนได้พิสูจน์แล้วว่าเข้าใจยาก

ไม่มีการแก้ไขอย่างรวดเร็ว คำตอบของ Solskjaer เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเมื่อเขาพูดกับเขาเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาว่ายูไนเต็ดจำเป็นต้อง ไร้ความปรานี ในการปรับทีมของพวกเขาในช่วงฤดูร้อนนี้

แต่ผู้เล่นเพียงคนเดียวที่จะออกจาก Old Trafford จนถึงตอนนี้ก็คือพวกเขาเช่นกองกลาง Ander Herrera ซึ่งสัญญาสิ้นสุดลง

มันหมายถึงการตัดสินใจไม่สามารถทำได้ในอนาคตอันสั้นของแอ็กเซิลทวนเซบีกองหลังวัยเก่งที่เก่งในแอสตันวิลล่าเมื่อฤดูกาลที่แล้วและเพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับยูไนเต็ดจนถึงปี 2565 เพราะโซลสจาเยอ

UFABET369

UFABET

lombardisonthesound.com

 

โพสต์ไว้ที่: UFABET